กระเป๋าแบรนด์ไทย

เปิดกรุ 10 กระเป๋าแบรนด์ไทย น่าใช้งาน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ 

รู้หรือไม่ กระเป๋าคุณภาพดีไม่ได้มีแค่แบรนด์นอกเท่านั้น สำหรับแบรนด์ไทยเองก็ต้องบอกว่าดีไม่น้อยหน้าเลยทีเดียว ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กระเป๋าแบรนด์ไทย หลายแบรนด์ได้ออกแบบกระเป๋ารุ่นใหม่ที่มีดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัย ดูน่าครอบครองสุด ๆ วันนี้ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกระเป๋าฝีมือคนไทยที่มีคุณภาพสมกับราคา 

แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าแบรนด์ไทย น่าใช้งาน ราคาสมเหตุสมผล

เมื่อพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ดัง หลายคนมักจะนึกถึงแบรนด์ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีการผลิตกระเป๋ามานานและมีคุณภาพดี จนเป็นที่รู้จักในตลาดแฟชั่น แต่ตอนนี้ขอบอกเลยว่า กระเป๋า แบรนด์ไทย ดี ๆ ก็มีอยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจกระเป๋าแบรนด์ของไทย มาเปิดกรุ 10 กระเป๋าแบรนด์ดัง จากไทยกับเราได้เลย 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Kappa.bkk รุ่น Monet Classic

กระเป๋าแบรนด์ไทยสุดชิคจาก Kappa.bkk รุ่น Monet Classic สามารถสะพายไหล่ได้ หรือจะใช้เป็น Handbag ก็ได้เช่นกัน โดยจะมีสายยาวทำร่องบ่ามาให้เพื่อป้องกันการเจ็บไหล่ บอกเลยว่าเป็น กระเป๋าแบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย ที่กำลังมาแรง แถมมีสีให้เลือกหลายสีด้วย ช่วยให้เราแมทช์ได้หลายลุคเลยทีเดียว 

วัสดุ: หนังสังเคราะห์เกรดพรีเมียม

ราคา: 650 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Caseharden รุ่น Street Promax

อีกหนึ่ง กระเป๋าแบรนด์ไทยราคาไม่แพง โดยรุ่นนี้จะเป็นกระเป๋าสะพายทรงโฟนเก๋ ๆ ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมสายสะพาย 1 สาย สามารถปรับระดับได้ ดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย ทนต่อรอยขีดข่วน เหมาะกับการใช้ใส่โทรศัพท์และสิ่งของเล็กน้อย มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Ivory, Grey, Beige, Midnight Blue และ Black 

วัสดุ: หนังวีแกน

ราคา: 890 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Keep รุ่น New Mera Varan

กระเป๋าอเนกประสงค์ Keep รุ่น New Mera Varan มีดีไซน์เรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ผ่านการตัดเย็บด้วยการควิลท์ลายแพทเทิร์นวี สัมผัสนุ่มมือและมีความทนทาน เรียกว่าเป็น กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่มีคุณภาพสมราคา โดยสามารถใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าคลัทช์ได้ด้วย

วัสดุ: หนังวัวแท้

ราคา: 1,675 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Madam Peony รุ่น Classic woc

กระเป๋าสุดคลาสสิกจาก Madam Peony ดีไซน์เรียบหรู ใช้เป็นกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าสะพายข้างก็ได้ ด้านในจะมีช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง และช่องใส่บัตรอีก 11 ช่อง นอกจากนี้ยังมีช่องซิปที่ใส่ของกระจุกกระจิกได้อีกด้วย ถือเป็น กระเป๋าแบรนด์ราคาไม่แพง ที่มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีขาว, สีเบจ, สีนู้ด, สีเทา และสีดำ 

วัสดุ: หนังวัวแท้

ราคา: 1,891 บาท 

  1. Repleat รุ่น Hobo Petite

กระเป๋า Crossbody สุดเก๋ ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยจะมีลวดลายบนเนื้อผ้าอย่างชัดเจน แถมลูกเล่นบนกระเป๋าก็ยังมีความสดใสและสนุกสนานอยู่ในตัวด้วย มีให้เลือกหลายสี อาทิ สีส้ม สีน้ำเงิน และสีเขียว ถือเป็น กระเป๋าแบรนด์ไทยราคาหลักพัน ที่ใช้งานได้หลายรูปแบบเลยทีเดียว 

วัสดุ: หนังแท้/ผ้าโพลีเอสเตอร์

ราคา: 3,450 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Vera รุ่น Lundi 13

สาว ๆ คนไหนที่สนใจกระเป๋าแบรนด์ไทย สไตล์มินิมอล ขอแนะนำรุ่นนี้เลย ถือเป็น กระเป๋าแบรนด์ผู้หญิง ดีไซน์เรียบ ๆ แต่ดูสวยเก๋ แถมตัดเย็บด้วยความประณีต เก็บรายละเอียดดีสุด ๆ โดยมี 7 สี ได้แก่ เหลือง Ceylon, เขียว Mallard, ชมพู Pink-a-boo และ 4 สีหลักอย่าง Almond, Black, Ivory และ Tauวัสดุ: หนังวัว

ราคา: 4,250 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Aristotle รุ่น Little Maxi

กระเป๋า Aristotle รุ่น Little Maxi เป็นกระเป๋าสะพายข้างทรงกลมสีแดงสุดคลาสสิก มาพร้อมกับลายกุหลาบที่ใช้เทคนิคปักนูนอันเป็นเอกลักษณ์ แถมด้านข้างยังมีรูปใบไม้โลหะสีเงินอีกด้วย ใครที่กำลังมองหา กระเป๋าแบรนด์หลักพัน แมตช์ได้หลายลุค ขอแนะนำเลย

วัสดุ: หนังแท้

ราคา: 7,550 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Pipatchara รุ่น Infinitude

กระเป๋าแบรนด์รักษ์โลกสุดทันสมัย และได้ปรากฏตัวอยู่ในงาน London Fashion Week 2024 ด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เรียกว่าเป็น กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันอยู่ไม่น้อย สำหรับรุ่นยอดนิยมก็คือกระเป๋าลายถัก AMU รุ่น Infinitude แฟชั่นจากพลาสติกรีไซเคิลที่มีความโดดเด่นสุด ๆ

วัสดุ: พลาสติกรีไซเคิล

ราคา: 21,900 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Nasha Made in Mars รุ่น Pinto

กระเป๋าแบรนด์ไทยหนังแท้ สุดครีเอทจาก Nasha Made in Mars รุ่น Pinto ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปิ่นโตใส่อาหาร ถูกออกแบบโดยผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและสากลได้อย่างลงตัว ดีไซน์กระเป๋าจะมีลักษณะคล้ายปิ่นโต ซึ่งมีซิปรอบกระเป๋าแยกไว้เป็นชั้น ๆ และสายสะพายสามารถปรับได้ตามความถนัด 

วัสดุ: หนังแท้

ราคา: 34,990 บาท 

กระเป๋าแบรนด์ไทย
  1. Boyy รุ่น Karl

กระเป๋าแบรนด์ไทยระดับโลก อย่าง BOYY ได้ตีตลาดต่างประเทศจนเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย สำหรับกระเป๋ารุ่น Karl จุดเด่นจะอยู่ที่หัวเข็มขัด ถือเป็นซิกเนเจอร์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีดีไซน์สวยเก๋ เรียบหรูดูทันสมัย งานตัดเย็บคือประณีตสุด ๆ สามารถใช้ได้แทบทุกโอกาสเลยทีเดียว 

วัสดุ: หนังลูกวัว

ราคา: 44,500 บาท 

มือใหม่เลือก กระเป๋าแบรนด์ไทย ยังไงให้ตอบโจทย์ คุ้มค่ามากที่สุด

กระเป๋าแบรนด์ไทย

มาถึงตรงนี้แล้วขอบอกว่าในฐานะคนไทย เรารู้สึกภูมิใจมากที่ กระเป๋าไทย ทำออกมาได้ดีจนเป็นที่ยอมรับ จะเห็นได้ว่ามีกระเป๋าหลายแบรนด์คุณภาพดี ๆ ทั้งนั้น แถมยังมาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล ซื้อมาแล้วจะไม่รู้สึกเสียดายเงินเลย เพราะคุ้มแสนคุ้มจริง ๆ หากใครสนใจกระเป๋าแบรนด์ไทยไปช็อปกันได้เลย

อ่านบทความอื่นๆ:

Share To :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email