เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ น่าใช้งาน 2024 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันการชงกาแฟสดด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟที่บ้านก็พร้อมใช้งานแล้ว สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟเป็นประจำอยู่แล้ว โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่มักตื่นมาจิบกาแฟ หากต้องการเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี น่าใช้งาน เราขอแนะนำ 10 เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี 2024 

รวม 10 เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี มีคุณสมบัติน่าใช้งาน

หากถามว่า เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี ต้องบอกว่าดีหลายยี่ห้อเลยทีเดียว แต่สิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อก็คือประเภทของเครื่องชงกาแฟนั้น ๆ เป็นอย่างไร เหมาะกับการชงที่ไหน รวมถึงคุณสมบัติต่าง ๆ และราคาจำหน่ายด้วย มาดูกันว่า 10 เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี บ้าง 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. SKG SK-1212

เครื่องชงกาแฟ สำหรับร้านเล็ก ๆ สามารถชงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ คาปูชิโน และอื่น ๆ มาพร้อมระบบไอน้ำสำหรับทำฟองนม แถมลูกบิดที่ปรับแรงดันได้ นอกจากชงขายในร้านเล็ก ๆ แล้ว เครื่องนี้ยังสามารถนำมาชงเองที่บ้านได้ด้วย ใครสนใจ เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก แนะนำตัวนี้เลย 

ความจุน้ำ: 1 ลิตร

ราคา: 1,889 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Duchess CM4200

ใครกำลังตามหา เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี สําหรับเปิดร้าน Duchess รุ่นนี้ก็ดูดีอยู่ไม่น้อยเลย ถือเป็นเครื่องชงกาแฟสไตล์วินเทจที่มาพร้อมกับระบบหม้อต้มแบบ Thermoblock สามารถใช้ชงกาแฟสดอย่างเอสเปรสโซ คาปูชิโน ลาเต้ หรือแม้แต่ชงชาก็ได้เช่นกัน เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้านเล็ก ๆ ด้วยต้นทุนต่ำ 

ความจุน้ำ: 1.5 ลิตร

ราคา: 2,990 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Nespresso Essenza Mini C Range

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลสไตล์จุลนิยม มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานได้ง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย สามารถชงกาแฟเองได้ง่าย ๆ ภายใน 30 วินาที เพียงแค่กดปุ่มเดียว สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำตัวนี้เลย 

ความจุน้ำ: 0.6 ลิตร

ราคา: 5,500 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Delonghi EC785BG

เครื่องชงกาแฟอิตาลีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานที่บ้านหรือคอนโด ตัวเครื่องมีดีไซน์สวยงาม ทำจากสแตนเลสเคลือบสีด้าน มาพร้อมกับระบบทำความร้อนแบบ Thermoblock สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟอิตาลี ยี่ห้อไหนดี บอกเลยเครื่องนี้ดีไม่แพ้ใคร 

ความจุน้ำ: 1.1 ลิตร

ราคา: 10,875 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Gaggia Classic Pro Espresso Machine

สำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟแล้วยังไม่รู้ว่า เครื่องชงกาแฟสําหรับร้านเล็ก ๆ ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำเครื่องชงกาแฟอิตาลีแบบหัวเดียวจาก Gaggia รุ่นนี้เลย ถือเป็นรุ่นยอดฮิตที่เหล่าบาริสต้าใช้งาน ตัวเครื่องมีความทันสมัยและมีคุณภาพสูง สามารถชงกาแฟขายในร้านของตัวเองได้เลย 

ความจุน้ำ: 2.1 ลิตร

ราคา: 25,900 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Hillkoff La Nuova Era Dream

เครื่องชงกาแฟอิตาลีแบบหัวเดียว มาพร้อมระบบ Pre-Infusion Program ช่วยสกัดกาแฟให้มีรสชาติดียิ่งขึ้น ตัวเครื่องดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมขนาดกะทัดรัด สามารถจัดวางได้ง่าย หากใครอยากเปิดร้านกาแฟเล็ก ๆ แล้วไม่รู้ว่าจะซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำเครื่องนี้เลย 

ความจุน้ำ: 3 ลิตร

ราคา: 47,500 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Airbot CM8000

เครื่องชงกาแฟ Airbot สีแดงสวยงาม รูปทรงเพรียวบางสไตล์วินเทจ มาพร้อมระบบอุ่นถ้วยและทำฟองน้ำแบบไอน้ำ ใช้แรงดันน้ำสูงถึง 20 บาร์ เสิร์ฟได้ครั้งละ 1-2 ถ้วย เหมาะกับคนที่อยากดื่มคาปูชิโน ลาเต้ และมอคค่าโดยเฉพาะ คุณสมบัติดีขนาดนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี 

ความจุน้ำ: 1.4 ลิตร

ราคา: 1,999 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Baliza Nespresso & Dulce Gusto

เครื่องชงกาแฟ Baliza Nespresso & Dulce Gusto มีขนาดกะทัดรัดและคุณภาพดี สามารถชงกาแฟได้ถึง 4 แบบด้วยกัน มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ ซึ่งสามารถใช้งานหลังจากเปิดเครื่องได้เพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น เรียกว่าเป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่สามารถจัดวางไว้ในบ้านได้ง่ายมาก 

ความจุน้ำ: 0.8 ลิตร

ราคา: 4,990 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. MiniMex Super Rich

เครื่องชงกาแฟดีไซน์สวยงาม มีความทันสมัย หากใครอยากได้เครื่องชงกาแฟสดคุณภาพดีสมราคา แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี MiniMex รุ่นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะมีระบบบ่มกาแฟก่อนกลั่น ช่วยให้กาแฟที่สกัดออกมามีลักษณะเนียนสวย แถมยังให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย 

ความจุน้ำ: 1.7 ลิตร

ราคา: 17,900 บาท 

เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี
  1. Simplus Drip Coffee Maker KFJH006

เครื่องชงกาแฟสดกินเอง แบบดริป ดีไซน์มินิมอล ใช้วัสดุ PP Food Grade มาพร้อมขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานในคอนโด อพาร์ทเมนต์ และหอพักมากทีเดียว ซึ่งสามารถสกัดกาแฟได้ภายใน 60 วินาทีเท่านั้น และที่สำคัญยังสามารถสกัดกาแฟได้พร้อมกัน 2 ถ้วยด้วย 

ความจุน้ำ: 0.3 ลิตร

ราคา: 400 บาท 

มือใหม่เลือก เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์ทั้งราคาและการใช้งาน

มือใหม่ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟที่บ้าน หรือชงที่ร้านกาแฟ แนะนำให้เลือกประเภทของเครื่องให้เหมาะสมกับการใช้งาน หากมีงบจำกัดก็ควรเลือกเครื่องชงกาแฟที่มีราคาถูก แต่สามารถใช้งานได้ดี ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องที่แพงที่สุด เพราะมันอาจไม่ได้บ่งบอกว่าเครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อไหนดีที่สุดเสมอไป

อ่านบทความอื่นๆ:

Share To :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email