หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

10 อันดับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพสมราคา 2024 

ปัจจุบันเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ มีความทันสมัยมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันนี้เราจึงไม่ต้องเสียเวลากำจัดฝุ่นด้วยตัวเอง เพราะมีตัวช่วยอย่าง หุ่นยนต์ดูดฝุ่น นับเป็นตัวเลือกที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดีเลยทีเดียว วันนี้จึงขอชวนทุกคนมารู้จักกับ 10 หุ่นยนต์ใช้ดูดฝุ่นยี่ห้อต่าง ๆ ที่มีคุณภาพสมราคา 

10 อันดับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น คุณภาพดี ฟังก์ชั่นน่าใช้งาน 

หากใครอยากกำจัดฝุ่นภายในบ้านง่าย ๆ ควรเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มีคุณภาพดีสมกับราคา เพราะจะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านมีความง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าควรจะเลือกแบบไหน มาดูเลยว่า 10 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2024 น่าซื้อมาใช้งาน 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Ecovacs Deebot U2 Pro

หากใครเลี้ยงน้องหมาหรือน้องแมวไว้ในบ้าน หุ่นยนต์ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เพราะมีนวัตกรรม Pet Kit Care ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ หลายคนอาจสงสัยว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นecovacsดีไหม จริง ๆ แล้วหุ่นยนต์รุ่นนี้ดีไม่น้อยเลย เขามีโหมด Max+ ช่วยเพิ่มพลังดูดมากถึง 2.5 เท่าด้วย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 7,000 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Mister Robot Hybrid Map Pro

เรียกว่าเป็น หุ่นยนต์ ดูดฝุ่น รุ่นรองท๊อปจากแบรนด์ Mister Robot ซึ่งมาพร้อมกับแท่นชาร์จที่สามารถเก็บฝุ่นได้สูงสุด 3.5 ลิตร มีโหมดการใช้งาน 4 รูปแบบ สามารถดูดฝุ่นด้วยความแรงสูงสุด 3 kPa และนอกจากจะใช้ดูดฝุ่นแล้วยังใช้ถูบ้านได้อีกด้วย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูบ้าน

ราคา: 9,900 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Samsung VR05R5050WK/ST

หุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ใช้ได้ทั้งการดูดฝุ่นและถูพื้น เรียกว่าเป็นระบบ 2 in 1 ที่คุ้มค่าจริง ๆ ขนาดเครื่องค่อนข้างเล็ก แต่มีโหมดการทำความสะอาดอยู่ด้วยกัน 4 โหมด แถมยังมีระบบ Anti-collision Sensor และระบบ Anti-Drop Sensor อีกด้วย ใครอยากได้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น แบบทันสมัย ขอแนะนำเลย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 10,990 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. LG CordZero R5T-MAX 360 LiDAR Sensor

อีกหนึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่มาพร้อมระบบ 2 in 1 และมีโหมดดูดฝุ่น 4 ระดับ เก็บฝุ่นได้มากถึง 2 ลิตร ทั้งนี้ตัวเครื่องจะสามารถใช้ได้ทั้งการดูดฝุ่นและถูพื้น เหมาะกับคนที่ต้องการตัวเครื่องทันสมัย มีเทคโนโลยีช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แถมมีระบบกำจัดฝุ่นและสิ่งสกปรกอัตโนมัติด้วย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 19,900 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Xiaomi Robot Vacuum X10+

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นXiaomi รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับระบบการทำงานที่ทันสมัย เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบัน สามารถดูดฝุ่นได้อย่างแม่นยำ ทำงานผ่านระบบ AI และเซนเซอร์ 3 มิติ พร้อมทั้งเลเซอร์ สามารถให้แรงดูดสูงสุด 4 kPa และนอกจากจะดูดฝุ่นได้แล้ว ยังสามารถใช้ถูพื้นได้ด้วย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 17,990 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Autobot Lazer 6

แม้ว่า Autobot Lazer 6 จะเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่จุดเด่นของเขาจะมีระบบถูพื้นที่ให้ประสิทธิภาพสูง ทำงานผ่านฟังก์ชั่น Vibrate Scrubbing ขัดพื้นด้วยระบบสั่นสะเทือน ทำงานพร้อมกับฟังก์ชั่นถูพื้นแบบตัว Y นอกจากจะช่วยดูดฝุ่นอย่างหมดจดแล้ว ยังถูพื้นให้สะอาดขึ้นอีกด้วย 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 19,990 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. iRobot Roomba i2

หุ่นยนต์ตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการดูดฝุ่นโดยเฉพาะ เนื่องจากจะไม่มีฟังก์ชั่นถูพื้นนั่นเอง อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ก็ไม่ได้แย่เลย เพราะจุดเด่นของเขาคือแปรงดูดฝุ่นยางแบบคู่ ซึ่งจะช่วยให้การดูดฝุ่นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ประเภท: ดูดฝุ่น

ราคา: 13,603 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Lydsto G2

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น ยี่ห้อไหนดี แนะนำตัวนี้เลยเพราะสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Mi Home ให้พลังดูดสูงสุด 3 kPa พร้อมถังเก็บฝุ่น 310 มิลลิลิตร และถังเก็บน้ำ 250 มิลลิลิตร ซึ่งภายในถังเก็บฝุ่นจะมีระบบกำจัดเชื้อโรคอยู่ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าจะมีทั้งความสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 8,990 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Tefal X-Plorer Serie 45

นี่คือ โรบอทดูดฝุ่น จากแบรนด์ Tefal มาพร้อมกับโหมดทำความสะอาด 3 ระดับ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อ WiFi และสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนจากแอปพลิเคชั่น Tefal Robots ได้ด้วย ช่วยให้ดูดฝุ่นและถูพื้นได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าฝุ่นจะเยอะมากแค่ไหนก็อุ่นใจได้เมื่อมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้ 

ประเภท: ดูดฝุ่นและถูพื้น

ราคา: 6,995 บาท 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
  1. Dynova JXV100

หากใครกำลังมองหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะมีราคาเพียงแค่ 1 พันกว่าบาทเท่านั้น แต่จะให้ฟังก์ชั่นพื้นฐานมาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ตรวจจับวัตถุ ช่วยป้องกันหุ่นยนต์ชนวัตถุ และระบบการเคลื่อนที่ไปในทิศทางอื่นโดยอัตโนมัติ ดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสมกับราคา 

ประเภท: ดูดฝุ่น

ราคา: 1,375 บาท 

เลือก หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ตามฟังก์ชั่นที่ใช่ ช่วยตอบโจทย์การใช้งานที่ชอบ

ทุกวันนี้มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นหลายยี่ห้อด้วยกัน ทำให้บางคนอาจเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี แนะนำให้พิจารณาจากคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก หากคุณไม่ชอบเสียงดังก็ควรดูว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเสียงดังไหม ก่อนจะเลือกซื้อ นอกจากนี้ควรพิจารณาด้วยว่าเครื่องที่เลือกนั้นเหมาะสมกับราคาหรือไม่

อ่านบทความอื่นๆ:

Share To :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email